World War Z

World War Z เป็นวิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามที่ พัฒนาโดย Saber Interactiveและเผยแพร่โดย Mad Dog Games เปิดตัวสำหรับ Microsoft Windows , PlayStation 4และ Xbox Oneในวันที่ 16 เมษายน 2019 และจะวางจำหน่ายสำหรับ Nintendo Switchในวันที่ไม่ระบุในอนาคต เคร่งครัดตาม 2006 หนังสือชื่อเดียวกันและตั้งอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับภาพยนตร์ดัดแปลง 2013 , เกมตามกลุ่มของผู้รอดชีวิตของผีดิบคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ในเมืองของกรุงมอสโก ,นิวยอร์ก ,กรุงเยรูซาเล็ม ,โตเกียวและมาร์เซย์

การเล่นเกม

เกมเป็นสหกรณ์นักกีฬาบุคคลที่สามที่สี่ผู้เล่นต่อสู้กับพยุหะใหญ่ของซอมบี้ในสถานที่ ได้แก่ นิวยอร์ก , กรุงเยรูซาเล็ม , มอสโก , โตเกียวและมาร์เซย์ ผู้เล่นสามารถเลือกคลาสได้จากหกคลาส ได้แก่ Gunslinger, the Hellraiser ซึ่งเชี่ยวชาญในการใช้วัตถุระเบิด, Fixer, the Medic, the Slasher ซึ่งเชี่ยวชาญในการใช้mêlée, Exterminator ที่เชี่ยวชาญในการควบคุมฝูงชนและ Dronemaster ซึ่งเชี่ยวชาญในการใช้โดรนเพื่อโจมตีซอมบี้หรือสนับสนุนเพื่อนร่วมทีม คุณสามารถปลดล็อกสิทธิพิเศษและอาวุธใหม่สำหรับแต่ละคลาสได้เมื่อผู้เล่นเล่นเกมไปเรื่อย ๆ เกมดังกล่าวสามารถรองรับศัตรูได้ถึง 1,000 คนที่ปรากฏบนหน้าจอพร้อมกันและพวกเขาสามารถปีนเข้าหากันเพื่อเข้าถึงผู้เล่นในระดับที่สูงขึ้น ผู้เล่นสามารถรวบรวมไอเท็มต่าง ๆ ในสนามรบได้ แต่สถานที่ของพวกเขาสร้างขึ้นตามขั้นตอน นอกจากการต่อสู้กับซอมบี้แล้วผู้เล่นยังต้องทำตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันเช่นการพาผู้รอดชีวิตในแต่ละสถานที่

เกมดังกล่าวมีโหมดผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันได้ห้าโหมด โหมด Player vs Player vs Zombie จะแบ่งผู้เล่นสองทีมมาปะทะกันในขณะที่ฝูงซอมบี้โจมตีทั้งสองทีม โหมดอื่น ๆ ได้แก่ Swarm Deathmatch, Swarm Domination และ King of the Hill

การพัฒนาของ World War Z

World War Z

Saber Interactiveเริ่มพัฒนาเกมหลังจากที่หนึ่งในทีมของพวกเขาเสร็จสิ้นการผลิตเกมHalo ประมาณ 100 คนทำงานกับเกมนี้ สตูดิโอตัดสินใจที่จะใช้สงครามโลกครั้งที่ Zใบอนุญาตสำหรับการเล่นเกมที่พวกเขารู้สึกว่ามีความเสี่ยงมากเกินไปมีส่วนร่วมในการทำตลาดแบรนด์ใหม่ในทรัพย์สินทางปัญญา Matt Karch ซีอีโอของ Saber Interactive อธิบายว่าเกมนี้เป็นการผสมผสานระหว่างภาพยนตร์และหนังสือในปี 2013 Gerry Lane

ตัวละครที่รับบทโดยBrad Pittในภาพยนตร์ปี 2013 ไม่ได้อยู่ในเกมเนื่องจากทีมงานเลือกที่จะรวมผู้รอดชีวิตหลายคนที่มีเรื่องราวของตัวเอง ทีมงานได้รับแรงบันดาลใจจากThe Chronicles of Riddick: Escape from Butcher Bayเมื่อพวกเขาสำรวจว่าพวกเขาสามารถรวมองค์ประกอบจากภาพยนตร์และหนังสือลงในเกมได้อย่างไร Left 4 Deadยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้พัฒนาเมื่อพวกเขาสร้างรูปแบบการเล่นเกม เอ็น จิ้นเกมที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งมีชื่อว่า Swarm Engine ถูกใช้เพื่อเพิ่มพลังให้กับเกมและทำให้ฝูงซอมบี้จำนวนมหาศาล

เกมที่ได้รับการประกาศในเกมรางวัล 2017 เกมที่ได้รับการปล่อยตัวเมื่อ 19 เมษายน 2019 สำหรับMicrosoft Windows , PlayStation 4และXbox One Focus Home Interactiveทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย นอกจากนี้ยังเป็น Epic Games Store สุดพิเศษ เซเบอร์วางแผนที่จะสนับสนุนเกมโดยแนะนำตอนตัวละครการตั้งค่าและโหมดการแข่งขันเพิ่มเติมหลังจากเกมเปิดตัว

เกม Edition ปีของเกมที่ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2020 และรวมถึงอาวุธและตัวละครใหม่แพ็คใหม่สามภารกิจ PvE ชุดตอนในมาร์เซย์ , ฝรั่งเศส, เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้ออกเนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้ นอกเหนือจากการเปิดเผยของ Game of the Year Editionแล้วยังมีการประกาศพอร์ตNintendo Switch Matt Karch ซีอีโอของผู้พัฒนา Saber Interactive เรียกว่าการทำให้เกมทำงานบนคอนโซลของ Nintendo “สิ่งที่ยากที่สุดที่เราต้องทำ”

มหาวิบัติสงคราม Z

World War Z มหาวิบัติสงคราม Z” เป็นการดัดแปลงมาจากนวนิยายและภาพยนตร์ชื่อดัง ซึ่งเป็นการจับมือกันระหว่างทีมผู้พัฒนาเกม Saber Interactive และ Paramount Pictures ค่ายภาพยนตร์ชื่อดัง ร่วมกันผลิตเกมนี้ขึ้นมา โดยเนื้อหาภายในเกมจะอ้างอิงถึงสถานที่ต่างๆ ในต้นฉบับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ซึ่งเนื้อหาบางอย่างก็จะมีการอ้างอิงจากฉบับนวนิยายด้วย ครั้งแรกที่เปิดตัวในงาน The Game Awards 2017 สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากให้กับเกมเมอร์ แต่ตอนนั้นก็มีคำครหาเหมือนกันว่า “วีดีโอเกมที่ดัดแปลงหรือสร้างจากภาพยนตร์มันจะไปรอดงั้นรึ!?” ซึ่งเกมนี้เมื่อวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการก็ลบคําสบประมาทนี้ได้เป็นอย่างดี

โหมดเกมเพลย์World War Z มหาวิบัติสงคราม Zจะมีให้เลือกเล่นทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน แบบแรกคือ การผจญภัยในโหมดเนื้อเรื่องที่จะพาเราไปยังประเทศต่างๆ ที่ปรากฎอยู่ในฉบับภาพยนตร์ ซึ่งเราสามารถเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อนๆ ได้สูงสุด 4 คน ที่สำคัญเรายังสามารถปรับความยาก ง่าย ของโหมดการเล่นด้วย ขอบอกว่าถ้าเลือกโหมดยากสุด ถ้าคุณไม่เก่งจริง หรือ ไม่มีทีมเวิร์คที่ดีลำบากแน่นอนค่ะ โดยโหมดนี้ยังสามารถที่จะเล่นคนเดียวได้ด้วยนะ แบบต่อมาก็คือ “PvPvZ” เป็นจะเป็นการเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้จำนวนมหาศาลที่บุกเข้ามาหาคุณ แต่ในระหว่างนั้นคุณเองจะต้องต่อสู้กับผู้เล่นอีกทีม ซึ่งเป็นโหมดที่สนุกและเพิ่มความท้าทายใหม่ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ถ้าใครเล่นเกม World War Z ปิงสูง แลค มุดเล่นเกมต่างประเทศ ทำยังไงดี?

หากผู้เล่นประสบณ์ปัญหาในการเล่นเกมWorld War Z เช่นมีอาการปิงสูง อาการแลค หรือถูกบล็อกจากหอพัก เราขอแนะนำให้ใช้ VPN4Game ควบคู่กับการเล่นเกม บริการของเราจะช่วยในการลดอาการแลค ลดปิง ทำให้เล่นเกมได้อย่างไหลลื่น

มวลมนุษยชาติกำลังใกล้จะสูญสิ้น หายนะซอมบี้ได้คืบคลานไปอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นครนิวยอร์กไปจนถึงมอสโก ไม่เว้นแต่เยรูซาเลม โตเกียว และมาร์แซย์ ในขณะที่จุดจบใกล้จะมาถึง เหล่าผู้กล้าได้ผนึกกำลังกันเพื่อพิชิตฝูงซอมบี้ และเอาชีวิตรอดจากฝูงผีดิบ

 • ผู้พัฒนา : Saber Interactive
 • ผู้จัดจำหน่าย : Mad Dog Games
 • วันวางจำหน่าย : 16 เม.ย. 2562
 • แท็ก : เล่นร่วมกันผู้เล่นหลายคนยิง
 • คะแนน : –
 • แพลตฟอร์ม : Windows
World War Z

GOTY Edition นี้มาพร้อมกับเกมWorld War Z ที่มียอดขายหลายล้านฉบับ และ DLC ทั้งหมดที่วางจำหน่ายหรือมีให้โหลดฟรี

การเอาชีวิตรอดจากฝูงผีดิบ

มวลมนุษยชาติกำลังใกล้จะสูญสิ้น หายนะซอมบี้ได้คืบคลานไปอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นครนิวยอร์กไปจนถึงมอสโก ไม่เว้นแต่เยรูซาเลม โตเกียว และมาร์แซย์ ในขณะที่จุดจบใกล้จะมาถึง เหล่าผู้กล้าได้ผนึกกำลังกันเพื่อพิชิตฝูงซอมบี้ และเอาชีวิตรอดจากฝูงผีดิบ

World War Zเป็นเกมยิงปืนแบบร่วมมือกันระหว่างผู้เล่น 4 คนในมุมมองบุคคลที่สามสุดตื่นเต้นระทึกใจ ซึ่งเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้มหาศาล World War Zได้รับแรงบันดาลใจจากภาพนตร์ของ Paramount Pictures โดยเน้นไปที่การดำเนินเกมอย่างรวดเร็วพร้อมกับการสำรวจเนื้อเรื่องใหม่จากทั่วโลก

 • Marseille Episode ที่มาพร้อมกับภารกิจ PvE ใหม่ 3 ภารกิจในประเทศฝรั่งเศส
 • โหมดเกม PvP/PvE สุดมันต่างๆ มากมาย รวมถึง โหมด Horde Mode Z สุดอันตราย
 • แพ็กสกินตัวละครทั้งหมด (The Professionals, War Heroes)
 • แพ็กสกินอาวุธและแพ็ก Variant ทั้งหมด (Last Aid, Special Operations, Biohazard, Lobo)
 • และแพ็กอาวุธอีกหนึ่งแพ็กที่กำลังจะเปิดตัว

หมายเหตุ : หากคุณเป็นเจ้าของเกม World War Z รุ่น Standard Edition คุณจะสามารถอัปเกรดเป็น GOTY Edition ได้

เว็บไซต์ รีวิวเกมออนไลน์บน PC ทั้งเกมส์ใหม่ล่าสุด 2020 และ เกมส์เก่าในตำนาน

หาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แค่คลิก : PG SLOT

เกมออนไลน์

เกมสนุกๆ >>