เกมมาริโอ้ SUPER MARIO

มาริโอ้

เกมมาริโอ้ แทนที่จะสร้างโลกให้ตื่นเหมือนดอกไม้ไฟเหนืออาณาจักรเห็ดคอนโซล Wii ของ Nintendo ที่มีประสิทธิภาพต่ำในที่สุดก็ขึ้นไปในควันไฟของคลาวด์เห็ด อย่างไรก็ตามอย่างน้อยก็พยายามที่จะลงจากเท้าขวาโดยเปิดตัวในปี 2555 ด้วยเกม 2D มาริโอคุณภาพสูงนิวซูเปอร์มาริโอบราเธอร์ส U. นี่คือสิ่งที่เราคิดในเวลานั้น

แม้ว่า [New Super Mario Bros. U] ไม่จำเป็นต้องนิยามฮีโร่ที่โดดเด่นของ Nintendo แต่ก็ยังสามารถจับภาพการผจญภัยไร้กังวลที่พวกเราหลายคนรู้สึกเหมือนเด็ก ๆ ที่สำคัญเกมมีความท้าทายอย่างมากทั้งในโหมดเนื้อเรื่องและด้านนอก 

เกมนี้ได้รับการออกแบบอย่างชัดเจนโดยทีมงานที่ให้ความเคารพต่อ Super Mario World มากพอ ๆ กับพวกเราที่เติบโตมากับมัน หากไม่ใช่สำหรับกราฟิกและเสียงที่อ่อนแอของเกมรวมถึงการกลับมาของโหมดผู้เล่นหลายคนที่สับสนวุ่นวายเด้งเกมนี้อาจแข่งขันกับความสำเร็จ 2D ที่ดีขึ้นของ Nintendo

เช่นเดียวกับ Wii U รุ่นอื่นเช่น Mario Kart 8 นินเทนโดได้รวม New Super Mario Bros. U เข้ากับ DLC ของมันใช้การปรับแต่งเกมเพลย์สองสามครั้งและฟื้นคืนชีพบน Nintendo Switch ในรูปแบบของ New Super Mario Bros. U Deluxe ในขณะที่เกมใหม่ (ใหม่) ยังคงรักษาเวทย์มนตร์มาริโอไว้ได้ แต่ตอนนี้พบว่าตัวเองอยู่ในคอนโซลที่ล้นด้วยแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพสูงทำให้รู้สึกว่าจำเป็นน้อยกว่าเมื่อเจ็ดปีก่อน

เกมมาริโอ้

เกมมาริโอ้ [Toadette] ไม่ได้ผูกมัดกับความเฉื่อยลื่นของ Mario และ Luigi

ตัวละครที่เล่นได้ Mario, Luigi และ Yellow Toad ร่วมกับ Toadette และ Nabbit (ซึ่งก่อนหน้านี้เล่นได้เฉพาะใน New Super Luigi U) ใน New Super Mario Bros. U Deluxe โดยสอง ตัวหลังทำ ให้เกิดการเปลี่ยน แปลงได้อย่างง่ายดาย Toadette เป็นศูนย์รวมของ ‘โหมดง่าย’ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

เธอไม่ได้ผูกอานกับความเฉื่อยลื่นของ Mario และ Luigi ทำให้เธอสามารถกระโดดข้ามแพลตฟอร์มได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้นในขณะที่อยู่ในระดับใต้น้ำเธอสามารถพาไปรอบ ๆ ได้ทุกทิศทางโดยไม่ต้องแตะปุ่มซ้ำ ๆ เพื่อให้ลอยอยู่ 

นอกจากนี้บล็อก 1-UP ที่ซ่อนอยู่ ทั้งหมด จะกลายเป็น 3-UPs เมื่อค้นพบโดย Toadette และในระหว่างที่ฉันวิ่ง ผ่านโหมด เนื้อเรื่องโดยใช้ Toadette โดยเฉพาะฉันกด 99 ชีวิต จำกัด ได้ดีก่อนที่ ฉันจะไปถึงการต่อสู้ปราสาทขั้น สุดท้าย

เกมมาริโอ้ ความสามารถอันทรงพลังที่สุดของ Toadette นั้นถูกเปิดใช้งานโดยปิ๊กอัพ Super Crown ใหม่ซึ่ง เปลี่ยนเธอ ให้เป็นพิลึกเล็ก ๆ น้อย ๆ Peachette จัดการเช่นเดียวกับความสามารถในการบินของ กระรอกรุ่น ที่ คล่องแคล่ว และให้คุณเขย่าตัวควบคุมหรือแตะปุ่มกลางเวหาเพื่อเปิดตัวเธอขึ้นด้านบน สิ่งนี้ไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณมีโอกาสกระโดดลงสู่น้ำอย่างปลอดภัยเมื่อคุณกำลังจะจมดิ่งลงไปในหลุม

แต่มันก็หมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงพื้นที่ลับได้ง่ายกว่าตัวละครอื่น ๆ ในบางกรณีการใช้บล็อกหรือเถาวัลย์ที่ซ่อนเร้นมากขึ้นสามารถข้ามไปได้อย่างสิ้นเชิงด้วยการตกหล่น Peachette เพียงครั้งเดียวและการเข้าถึงเหรียญสตาร์ได้ยากยิ่งขึ้นซึ่งเป็นประโยชน์เมื่อคุณพยายามที่จะซับมันทั้งหมดตามลำดับ รับการสำเร็จ 100 เปอร์เซ็นต์

Toadette เป็นตัวละครที่สนุกสนานในการควบคุมและทำงานได้อย่างสมบูรณ์สำหรับการใช้งานในผู้เล่นคนเดียว

ในขณะที่ Toadette เป็นตัวละครที่สนุกสนานในการควบคุมและทำงานได้อย่างสมบูรณ์สำหรับการใช้งานในผู้เล่นคนเดียวการโยกย้ายของ Nabbit จาก New Super Luigi U ไปยังเกมหลักนั้นมีประโยชน์น้อยกว่า กระต่ายกระสอบตัวนี้ดูเหมือนจะเหมาะสำหรับนักเล่นเกมรุ่นใหม่หรือผู้ไม่มีประสบการณ์เนื่องจากเขาอยู่ยงคงกระพันต่อศัตรู

ขีปนาวุธซึ่งทำให้การเคลื่อนที่ผ่านในระดับที่ค่อนข้างปราศจากอุปสรรค เนื่องจากฉันมีลูกสาววัยห้าขวบที่รับใช้ในฐานะสมาชิกรุ่นจูเนียร์มากที่สุดของกลุ่มผู้เล่นหลายคนในครัวเรือนของฉันฉันจึงเป็นส่วนตัวสำหรับการรวมของ Nabbit ในเกมหลักอย่างน้อยในทางทฤษฎี

แต่ในทางปฏิบัติเขาไม่สามารถใช้รถปิคอัพอย่าง Fire Flowers หรือ Super Acorns ทำให้เขามีเอเจนซี่น้อยกว่าตัวละครอื่น ๆ อย่างมากและเนื่องจากเขายังอ่อนแอต่อการล้มลงเขาไม่น่าตื่นเต้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเล่นหรือผิดพลาดอย่างสมบูรณ์ ตัวเลือกสำหรับเด็กกว่าบางทีเขาอาจจะได้รับ

เกมมาริโอ้

[New Super Luigi U] ประสบความสำเร็จในการสร้างรอยขีดข่วนบนคันที่ซูเปอร์มาริโอรันบนโทรศัพท์มือถือ

การขยายตัวของ New Super Luigi U ที่รวมอยู่นั้นนำเสนอโหมดเนื้อเรื่องทางเลือกที่รีมิกซ์ระดับจากเกมหลักร่องมาริโอจากบัญชีรายชื่อที่เล่นได้และตกแต่งลุยกิรุสโซด้วยการกระโดดเหมือนดวงจันทร์และรองเท้าแตะคู่ ด้วยความยาวทุกระดับที่สั้นลงและตั้งค่ากับตัวจับเวลา 100 วินาทีโหมด New Super Luigi U slot

จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพต่อเนื่องแบบเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วด้วยสวิตช์ในโหมดมือถือ ลักษณะที่เข้มงวดของนาฬิกาที่สั้นลงทำให้คุณอยู่ในสถานะที่มีการเคลื่อนไหวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องซึ่งช่วยให้โหมดสามารถเกาคันที่กำลังเดินทางได้สำเร็จซึ่ง Super Mario Run ทำบนโทรศัพท์มือถือสองสามปีที่ผ่านมา (ลบด้วยความต้องการคงที่ สำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต) สล็อต เกมยิงปลา slotxo