RoV

เล่นเกม Garena RoV บน PC ได้แล้ววันนี้

RoV PC เป็นเกมมือถือประเภท MOBA ที่ได้รับความนิยม มากในตอนนี้ แต่หลายคนบอกว่า มันเป็นเกมกินสเปคแรง ซึ่งทำให้โทรศัพท์ ค้างบ้างแลคบ้าง วันนี้แอดขอแนะนำ ให้เล่นเกม Garena RoV บน PCผ่าน NoxPlayer ซึ่งจะช่วยให้ประหยัด แบตเตอรี่มือถือ และเล่นเกม ได้ลื่นหัวแตกเลย

RoV PC (Realm of Valor) คืออะไร ??

เป็นเกมแนว MOBA (Multiplayer online battle arena) เป้าหมายของเกมคือ กำจัดฮีโร่ฝ่ายตรงข้าม ทำลายป้อมปราการ และ ที่มั่นของศัตรู เพื่อให้ได้ชัยชนะ ผู้เล่นสามารถมันส์ ได้ทั้งแบบเดี่ยว หรือ จัดกันเป็นทีม แถมมีโหมดให้เลือกสนุกเพียบ!

RoV

การเล่น 1 เกมจะใช้เวลาประมาณ 10 – 15 นาที ก่อนเริ่มเกมผู้เล่น ต้องเลือกฮีโร่ที่ถูกใจ ซึ่งเกมนี้ฮีโร่มี ให้เลือกเล่นมากกว่า 50 ตัว แต่ละตัวก็จะมีสกิล ที่แตกต่างกัน แบ่งเป็น สายแท็งค์ สายไฟเตอร์ สายแอสซาซิน สายเมจ สายแครี่ และ สายซัพพอร์ต ในเกมจะมี 3 เลน ให้ผู้เล่นได้เลือกสาย ทางบุกตะลุยตามใจชอบ สามารถเพิ่มเลเวล และ หาเงินเพื่อซื้อไอเทม ให้กับฮีโร่ได้ โดยการกำจัดฮีโร่ฝ่ายศัตรู และ ครีปต่างๆ

ยิ่งเรามีเลเวล และ ไอเทมดีๆ ยิ่งเพิ่มความได้เปรียบ ผู้เล่นสามารถมันส์ได้ทุกเพศทุกวัยด้วยเกมเพลย์ที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจไม่ยาก เพราะตัวเกมค่อนข้าง เป็นมิตรกับมือใหม่มาก มาลอง ดาวน์โหลดเกม RoV PC ด้วยคอมพิวเตอร์บน BlueStacks 4 ดูสิ รับรองติดหนึบแน่นอน

หากคุณเป็นสาย MOBA ตัวจริงมาเพิ่มโอกาส ในชัยชนะของคุณ ด้วยโปรแกรม BlueStacks เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม ให้เต็มประสิทธิภาพ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ของคุณ นอกจากมีจอที่ใหญ่ กว่าบนสมาร์ทโฟน ยังภาพที่สวยงาม และ กราฟฟิคที่อลังกาลขึ้น

ทำให้การบังคับ มีความพริ่วไหวกว่า มองเห็นจังหวะ การปะทะกับคู่ต่อสู้ ได้ชัดเจนขึ้น การออกสกิล ทีมีความแม่นยำมากขึ้น สามารถสร้างคีย์ลัด เพื่อให้ออกสกิลเป็นคอมโบ ช่วยให้คุณเพลิดเพลิน กับการไล่ล่าศัตรู และ ถล่มบ้านคู่แข่งให้ยับ มาเปิดประสบการณ์ ความสนุกและ ตื่นเต้นมากกว่าที่เคย ถ้าคุณลองเล่นเกม RoV บน BlueStacks

แค่สามขั้นตอนง่ายๆ ก็สามารถติดตั้งโปรแกรม NoxPlayer และเล่นเกม【Garena RoV】บน PC

ขั้นตอนที่หนึ่ง ดาวน์โหลด NoxPlayer

เพื่อเล่น Garena RoV บนPC พอติดตั้งโปรแกรม NoxPlayer เรียบร้อย ไปยัง ช่องค้นหาหรือ App Center ลงทะเบียนบัญชี Google เเละเข้าไปโหลดเกม “ Garena RoV: Mobile MOBA ”

ขั้นตอนที่สอง เลือกชุดแป้นพิมพ์สำเร็จรูป

ตอนนี้ NoxPlayer เวอร์ชั่นล่าสุด ได้เพิ่มประสิทธิภาพ ในการติดตั้ง แผงควบคุมแป้นพิมพ์ ขอแนะนำสำหรับเกม Garena RoV PC ที่เล่นบน PCผู้เล่นสามารถเลือก ชุดแป้นพิมพ์ “Garena RoV ท้องถิ่น” ตามขั้นตอนที่แสดง ในภาพต่อไป มันเป็นชุดแป้นพิมพ์ สำเร็จรูป กดเลือกแล้วใช้ได้ทันทีเลย ที่สำคัญอย่าลืมกดเก็บบันทึกด้วยนะคะ

ขั้นตอนที่สาม การตั้งค่าแป้นพิมพ์ด้วยตนเอง

ถ้าชุดแป้นพิมพ์ ด้านบนใช้ไม่ถนัด คุณสามารถตั้งค่า แป้นพิมพ์ ได้ตามความชอบ ของตัวเอง คลิกไอคอนนี้เพื่อ ตั้งปุ่มสกิล มันเป็นปุ่มเกม MOBA ช่วยเหลือ ซึ่งทำให้คุณรู้สึก เหมือนได้เล่นเกมบนมือถือ คลิกไอคอนนี้เพื่อ กำหนดทิศทางการเดิน

Garena RoV เป็นเกมกินสเปคแรง กรุณาอ่านข้อมูลด้านล่าง เพื่อแน่ใจว่าเสปคคอมพิวเตอร์ ของคุณถูกต้องตามเงื่อนไข และคุณจะใช้โปรแกรม NoxPlayer ได้เรียบยิ่งขึ้น

  • Window 7, Window 8, Window 10
  • รองรับ VT-x หรือ AMD-V
  • รองรับ OpenGL มากกว่า 2.0
  • 4 GB RAM
  • หน่วยความจำอย่างน้อย 1 GB และฮาร์ดไดร์ 1.5 GB
  • เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้

เว็บไซต์ รีวิวเกมออนไลน์บน PC ทั้งเกมส์ใหม่ล่าสุด 2020 และ เกมส์เก่าในตำนาน

หาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แค่คลิก : PG SLOT

เกมออนไลน์

Pangya >>