roe

ROE บริษัทลึกลับ EUROPA ได้ทำการลักพาตัวมนุษย์เพื่อทำการทดลองภายใต้โครงการที่มีชื่อว่า ‘ELYSIUM’ ซึ่งเป็นการทดลองเพื่อทดสอบการพัฒนาศักยภาพของมนุษย์ผ่านการจำลองสถานการณ์ที่เหมือนจริง โดยผู้ที่ถูกลักพาตัวทุกคนจะกลายเป็น ‘ผู้เล่น’ ที่ถูกเชื่อมต่อกับระบบ Virtual Reality ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะและอันตรายมาก เพราะหากผู้เล่นเสียชีวิตภายในโลกจำลองจะส่งผลให้ผู้เล่นเสียชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริงด้วย

ผู้เล่นทั้งหมดจะถูกใส่ความทรงจำให้ใหม่ พร้อมกับเงื่อนไขที่ว่าผู้รอดชีวิตมีได้เพียงคนเดียวเท่านั้น และผู้ชนะจึงจะได้โอกาสมีชีวิตอยู่ต่อไป ส่วนที่เหลือจะต้องตายทั้งหมด ทางเลือกเดียวคือการชนะเกมเอาตัวรอดนี้ไปให้ได้ด้วยการต่อสู้กับคนอื่นที่ถูกลักพาตัวมาให้เล่นเกมนี้เช่นกัน!

Ring of Elysium ( ROE ) เกมใหม่แนว Battle Royale จากการีนา

roe

Garena เปิดตัวเกมใหม่ Ring of Elysium (ริงออฟอีลีเซียม) หรือ RoE เล่นฟรีบน PC ซึ่งเป็นเกมแนว Battle Royale จากผลงานของ Tencent Games บริษัทผู้พัฒนาเกมยักษ์ใหญ่ที่สร้างเกมระดับโลกมาแล้วมากมาย

ซึ่งผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด โดยการหาอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอี่นๆ เพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้าย และเป็นผู้ชนะในที่สุด

โหมดเกมใน ROE

Ring of Elysium หรือ ROE คือเกม Free to Play Battle Royale PC Game หรือก็คือเกมแนว Battle Royale ที่คุณสามารถเล่นฟรีได้บนคอมพิวเตอร์ คุณจะต้องเอาตัวรอด หาของเพื่อเตรียมความพร้อม และต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายให้ได้ในขณะที่พื้นที่เล่นค่อยๆถูกบีบให้แคบลง

roe

คุณสามารถเล่น Ring of Elysium ได้ในหลายโหมด ทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ และแบบทีม 4 คน

When Can I Play?

● เปิดรับสมัคร CBT แล้ว! อย่ารอช้า เข้าไปสมัครกันง่ายๆ แค่คลิกเดียวที่ Garena PC
● เปิดให้บริการช่วง CBT ในอีกไม่ช้า สามารถติดตามข่าวสารได้จาก Facebook Fan Page!
● CBT คือช่วงเปิดทดสอบตัวเกมก่อนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ

Features

● เล่นฟรี!
● แผนที่ขนาดใหญ่ที่จะพาคุณไปพบประสบการณ์ที่หลากหลาย สุดแปลกใหม่ ตื่นเต้น เร้าใจ
● สภาพอากาศสมจริงที่สามารถเปลี่ยนแปลงตามเวลา ตลอดการเล่น (ฝนตก หมอก พายุ และอื่น ๆ)
● สร้างความได้เปรียบในสมรภูมิ ไปกับระบบทำลายสิ่งก่อสร้าง สมจริงสุดๆ โดยใช้เทคโนโลยี PhysX
● อาวุธยุทโธปกรณ์ที่ครบถ้วน พร้อมอุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพของอาวุธอีกมากมาย
● โหมดการเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ลุยเดียว / คู่หูดูโอ้ / หรือจะเป็นทีม 4 คน
● แฟชั่นและเครื่องแต่งกายมากมาย
● ยานพาหนะหลากหลาย พร้อมนำคุณไปลุยได้ทุกที่
● หาเพื่อนง่าย ด้วยระบบเชื่อมต่อกับทุกสังคม ไม่ว่าจะเป็น GPC หรือ Facebook
● และฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายในอนาคต!

สมรภูมิรบของ RoE เกิดขึ้นบนเกาะลึกลับทางทะเลใต้ ซึ่งมีสิ่งก่อสร้างและจุดต่างๆ ที่คุณไม่สามารถไว้ใจได้เลยบนเกาะแห่งนี้ ทั้งหน้าผาสูงชัน เกาะแก่งหิน เทือกเขาป่าสน หรือโกดัง เพราะมันอาจจะมีศัตรูที่พร้อมเปิดฉากยิงกับคุณได้ทันที!

สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และสิ่งก่อสร้างที่สามารถทำลายได้ ทำให้ผู้เล่นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองไปตามสถานการณ์เสมอ คุณจะไม่สามารถใช้แผนเดิมๆ ได้ตลอดในการมีชีวิตรอดอยู่บนเกาะนี้ สไตล์การเล่นที่หลากหลายเป็นสิ่งที่คุณจะต้องมี คุณสามารถเลือกที่จะหนีศัตรูท่ามกลางพายุที่กำลังบ้าคลั่ง หรือซ่อนตัวจากศัตรูภายใต้ร่มเงาของธรรมชาติและสิ่งก่อสร้างต่างๆ ภายในเกม

เรามีคลังอาวุธแบบจัดเต็ม ของแต่งปืนที่หลากหลาย และระเบิดที่ครบมือ ให้ผู้เล่นเลือกสไตล์อาวุธที่ใช่ ไม่ว่าจะถล่มศัตรูซึ่งๆ หน้า ด้วย Shotgun จนไปถึงสายซุ่มกับปืน Sniper ระยะไกล

รวมถึงแฟชั่นหลากหลายภายในเกม คุณจะแต่งตัวเป็นแบบไหน สไตล์ใดก็ได้ที่อยากเป็น จะเป็นสายเท่ใส่เสื้อกันหนาวลุยฝน หรือจะสายคูลกับแฟชั่นลายทหาร ที่คนเห็นจะต้องอยากฆ่าคุณเพื่อเอามันมาใส่เอง

จุดเด่นเกม

roe
  • ดื่มด่ำประสบการณ์ ทั้งกลางวันและกลางคืนอย่างสมจริง
    ในขณะเล่นเกม ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่สมจริงไม่ว่าจะเป็นระยะเวลากลางวันกลางคืน หรือภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา
  • เปลี่ยนแปลงในช่วงพริบตา ทางด้านกายภาพต่างๆ
    เพิ่มความสมจริงด้วยการใช้เทคโนโลยี Physx เข้ามาในเกม ทำให้การใช้สกิลการยิง ระเบิด หรือแม้กระทั้งการต่อสู้ออกมาสมจริงมากยิ่งขึ้น

Ring Of Elysium มีพื้นฐานมาจากรูปแบบการเล่าเรื่องและตำนานอันลึกซึ้งที่เชื่อมโยงทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมทุกฤดูกาล แต่ละซีซั่นยังคงดำเนินเรื่องราวและเพิ่มตัวละครใหม่ 3 ตัวเข้ามาในเกมโดยแต่ละตัวจะมีเรื่องราวเบื้องหลังของตัวเองและความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Ring of Elysium Universe ในซีซั่น 1 ผู้เล่นจะได้รู้จักกับภูเขาหิมะของ Mt. Dione ในขณะที่พวกเขาต้องสู้ตายจนกว่า 4 จะสามารถรอดพ้นจากพายุหิมะที่หายนะ Ymir ได้ ในซีซั่น 2 ผู้เล่นจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเกาะยูโรปาอีกครั้งพวกเขาต่อสู้เพื่อรับประกันความอยู่รอดในขณะที่พวกเขาพยายามหลบหนีจากการระเบิดของภูเขาไฟและเถ้าถ่านที่ตกลงมาทั่วแผนที่

ซีซัน 1: Arctic Survival

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยการแนะนำตัวละครใหม่สามตัวจากจักรวาล Elysium ได้แก่ ลินน์ฮิคาเงะและกาวินต่างก็มีเรื่องราวเบื้องหลังของตัวเอง ในการแข่งขันคลาสสิกคนหกสิบจะถูกขังอยู่ในแผนที่ภูเขาหิมะตาม “Mt. Dione” ทำร้ายโดยพายุหิมะหายนะYmir ทางออกคือเที่ยวบินช่วยเหลือซึ่งสามารถช่วยชีวิตคนได้ถึงสี่คนเท่านั้น ผู้รอดชีวิตต้องอยู่นำหน้าพายุที่กำลังใกล้เข้ามาพร้อมกับกำจัดคู่แข่ง ผู้เล่นมีอุปกรณ์สโนว์บอร์ดอุปกรณ์ปีนเขาหรือเครื่องร่อนแบบแขวนเพื่อสำรวจภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยหิมะและปรับตัวให้เข้ากับการต่อสู้และสถานการณ์ที่รุนแรงอื่น ๆ

ซีซัน 2: Paradise Falls

เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไปและเราจะได้เห็นตัวละครใหม่ 3 ตัวในซีซั่นที่ 2 ได้แก่ Bradley, Sylvia และ Alfonso คนหกสิบติดอยู่บนเกาะเขตร้อนและผู้เล่นต้องหนีเมฆของเถ้าภูเขาไฟ engulfing ยี่ห้อแผนที่ใหม่Europa เกาะ เฮลิคอปเตอร์กู้ภัยจะมาถึงโซนปลอดภัยสุดท้ายเพื่อช่วยเหลือผู้เล่น 4 คน เวลาเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากการปะทุของการไหลของไพโรคลอสใกล้เข้ามา การแข่งขันสุดคลาสสิกบนเกาะยูโรปาเริ่มต้นด้วยตัวเลือกจาก 3 อุปกรณ์ Traversal ได้แก่Hang Glider , BMX BikeและGrappling Hookผู้เล่นจะต้องใช้ตัวเลือก Traversal Equipment สามตัวและเอาตัวรอดจาก Volcanic Ash รวมทั้งต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อเอาชีวิตรอดในขณะที่จับตาดู Volcanic Ash ที่เติมอากาศทีละน้อยด้วยก๊าซพิษและเถ้าจากภูเขาไฟในขณะที่การแข่งขันดำเนินไปและ การไม่อยู่ห่างจาก Ash Storm ทำให้เสียชีวิตอย่างรวดเร็วจากก๊าซพิษ!

ซีซัน 3: สตอร์มเดอะยูโรปา

เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไปและอีก 3 ตัวละครเข้าสู่ Elysium Universe คือกัปตัน Fokke, Elliot และ Saki รูปแบบการเล่นหลักยังคงเหมือนเดิมเนื่องจากการเพิ่มของ Pirate Sheep ทำให้สิ่งต่างๆน่าสนใจ ในทุกๆรอบของเกมหลังจากที่ระบบสภาพอากาศแบบไดนามิกของ ROE [Ring Of Elysium] เข้าสู่โหมด “ไต้ฝุ่น” เรือโจรสลัดต้องคำสาปก็ปรากฏขึ้นบนแผนที่และในขณะที่เรือกำลังเคลื่อนที่กล่องของขวัญ (ถังโจรสลัด) ก็ถูกโยนทิ้งอย่างต่อเนื่อง ออกจากเรือเพื่อเป็นแหล่งที่มาของการปล้นระดับสูงและยังมีการเพิ่มรายการทางยุทธวิธีใหม่เอี่ยมDPVเข้ามาในเกมในฤดูกาลต่อมาสำหรับการล่าขุมทรัพย์ใต้น้ำและเน้นความลับของอารยธรรมโบราณซากปรักหักพังที่พบในน้ำลึก ศพของเกาะยูโรปา

เว็บไซต์ รีวิวเกมออนไลน์บน PC ทั้งเกมส์ใหม่ล่าสุด 2020 และ เกมส์เก่าในตำนาน

หาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ แค่คลิก : PG SLOT

เกมออนไลน์

World War Z >>